Bàn phím cơ led tinh tế, sự đơn giản thôi, là chưa đủ

bàn phím cơ led

Một trong những điều cuối cùng đối với người chơi bàn phím cơ, đó chính là suy nghĩ tới việc có nên trang bị cho chiếc bàn phím cơ thân yêu của mình một chút màu sắc hay không? Ngay sau đây hãy cũng CHICKENCAP đi sâu vào chi tiết bàn phím cơ led này nhé.

Tìm hiểu đèn led rgb

Đương nhiên là có rồi, chơi sao cho nó đầy đủ, cho nó đẹp. Những câu nói mà chúng ta vẫn thường nói với nhau, bàn phím cơ led cũng vậy. Việc trang bị cho bàn phím cơ của bạn một chút ánh sáng bắt mắt sẽ tạo ra cho bạn một cảm giác rất chuyên nghiệp đấy.

bàn phím cơ led

Chi tiết đèn led rgb cho bàn phím cơ

Đèn led rgb được cấu tạo và gắn dưới mỗi switch trên bà phím, đấy là thêm một chút gia vị vào cuộc chơi của những người đam mê chiếc bàn phím nói chung, thường thì đèn led rgb của bàn phím sẽ có ba dạng khác nhau, tròn, vuông, dẹt.

Kiểu thịnh hành ngày nay

Phổ biến và thịnh hành nhất chính là dạng hình tròn vì nó rất dễ tìm kếm và mua ở các cửa hàng chuyên về các thiết bị điện.

Dạng vuông sẽ phát ra ánh sáng đẹp hơn và khó tìm mua hơn. Thường thì sẽ có ở những cửa hàng chuyên về bàn phím.

Cuối cùng là dạng dẹt. Khác với hai dạng vuông và tròn, dẹt sẽ có giá thành đắt hơn. Nhỏ gọn sẽ không gây khó khăn trong việc thay thế switch. có những câu hỏi được đặt ra là người chơi sẽ ưa thích loại đèn led rgb màu gì và màu nào sẽ bắt trend nhanh nhất.

bàn phím cơ led

Tìm kiếm đèn led rgb ở đâu?

Bật mí một chút xíu nhé, tùy theo sở thích và cách nhìn của mỗi người thôi. Có người dùng sẽ ưa thích bàn phím cơ led trắng hoặc có thể là nhiều màu. Ngoài ra còn có bàn phím cơ led theo nhạc nữa. Được nâng cấp rất khác biệt so với bàn phím có đèn led bình thường.

Bàn phím cơ led rgb giá rẻ có không ? Hay những loại bàn phím này rất đắt.

CHICKENCAP xin chia sẻ với các bạn điều này. Giá thành của một chiếc bàn phím có gắn đèn led sẽ không quá đắt như các bạn nghĩ. Điều quan trọng là bạn hãy lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp và thật chất lượng nhé.

bàn phím cơ led

Qua bài viết này bạn đã biết thêm nhiều điều thú vị về bộ điều khiển này chưa? Nếu có những chia sẻ hữu ích thì hãy chia sẻ cho CHICKENCAP ngay nhé!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *