Bàn phím cơ silent, trải nghiệm trên vùng đất câm lặng

avatar bàn phím cơ akko 3

Nếu bạn là một game thủ yêu thích những khoảng không gian yên tĩnh. Chỉ có bản thân mình đắm chìm trong thế giới của những sự cô đơn. Thì CHICKENCAP sẽ giới thiệu cho các bạn một chiếc bàn phím cơ silent cực kì ngầu và chất lượng.

AKKO 3108 silent

Bàn phím cơ akko 3108 silent – đây là sản phẩm được giới mộ điệu ví von như là ninja của thế giới bàn phím cơ. Cực kì yên lặng và mượt mà. Người dùng sẽ thích mê với những điểm đặc biệt của chiếc bàn phím cơ này.

Màu sắc đẹp được điều phối tinh tế. Hoàn toàn sử dụng keycap pbt bền bỉ, không gây ố vàng bởi ánh nắng mặt trời khi sử dụng lâu.

bàn phím cơ silent

Không thích phô trương, đam mê với những điều chỉ có bản thân mình biết. Người ta gọi đó là nội tâm, thì sản phẩm sau đây cũng vậy. Sẽ đưa người dùng đến với những điều nhẹ nhàng và mượt mà nhất.

Điểm cộng lớn nhất

Chất lượng bàn phím tốt tạo nên sự chuyên nghiệp khi người dùng sử dụng. Điểm cộng cho sản phẩm này chính là người dùng có thể tùy biến sáng tạo gắn cho chiếc bàn phím của mình. Cùng nhiều loại keycap đẹp và bắt mắt, đem lại chất riêng cho bản thân cũng như sản phẩm mình sở hữu.

bàn phím cơ silent

Cherry MX silent và sự kết hợp hoàn hảo

Mới đây các nhà sản xuất bàn phím cơ đã cho ra mắt loại bàn phím cơ cherry mx silent. Đây là một loại switch vô cùng cao cấp của nhà cherry. Bởi những nghiên cứu về chất liệu và những đầu tư về thời gian dành cho đứa con cherry mx silent.

Không chỉ với tên gọi thông thường là bàn phím cơ silent. Giờ đây cherry đã tự tin ghép thêm một vế tên gọi để đánh dấu sản phẩm đặc trưng của mình trên thị trường.

bàn phím cơ silent

Trên thị trường đã có?!?

Vậy bàn phím cơ silent switch giá rẻ đã có mặt trên thị trường chưa? Trên thực tế thì là chưa. Vì độ chất lượng và phân khúc sản phẩm khá đặc biệt nên sản phẩm vẫn chưa có những mức giá phù hợp cho người dùng.

Nếu bạn đã và đang đắm say vì sản phẩm mà CHICKENCAP đem đến thì hãy để lại thông tin để CHICKENCAP tư vấn và hỗ trợ cho bạn nhé. Cùng nhau làm đẹp cho chiếc bàn phím yêu quý thôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *