Giới thiệu

Lần đầu tiên khi tôi thấy một artisan keycap trên một bàn phím cơ là vào năm 2016. Vào thời điểm đó, tôi không có đủ tiền để mua một artisan keycap hay một bàn phím cơ. Tôi thực sự bị cuốn hút bởi ý tưởng tuyệt vời của người làm ra nó và tiếng click phát ra khi đánh máy. Tôi thực sự muốn mua một bàn phím cho riêng mình và các artisan keycap nhưng khi đó tôi vẫn chỉ là một cậu sinh viên, không có khả năng để sở hữu những chiếc keycap cũng như những bàn phím cơ như thế.

Một ngày giữa năm 2019, tôi băn khoăn liệu mình có thể tự làm ra những keycap riêng cho mình hay không. Tôi đã tìm thấy một số ý tưởng trên Pinterest hoặc đơn giản là trên các bộ phim mình coi và các clip hướng dẫn trên Youtube. Tôi đã mua tất cả các vật liệu cơ bản cần thiết và cố gắng tự làm. Sau hàng tạ lần thất bại, cuối cùng tôi cũng tạo ra chiếc keycap đầu tiên của mình có tên là Bloody Skull keycap và một bàn phím cơ riêng của chính mình.

CHICKENCAP được thành lập từ ngày 12 tháng 01 năm 2021. Những chiếc keycap được làm thủ công có thể sử dụng để trang trí bàn phím của mình.  Bên cạnh đó còn có các phụ kiện máy tính khách như: bàn phím cơ, chuột máy tính, tai nghe gaming để giúp những trải nghiệm của bạn được thú vị hơn. Chính những sở thích này đã trở thành một niềm đam mê của tôi. Tôi kết hợp với team các bạn sinh viên trẻ học Digital Marketing đã làm nên CHICKENCAP của ngày hôm nay.

Cùng với phương châm “Make your keyboard great again!”, chúng tôi luôn nỗ lực từng ngày để mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm đẹp nhất. Bên cạnh đó không quên cả dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng.

Xem thêm: 

Facebook: https://www.facebook.com/chickencap

Instagram: https://www.instagram.com/chickencap123