Tiêu điểm và so sánh sản phẩm bàn phím cơ 2022

bàn phím cơ

Xin chào các bạn đọc giả đã và đang xem bài viết này. Đã gần kết thúc một năm đầy biến động giữa đại dịch COVID-19. CHICKENCAP có thêm một bài viết dành cho hai loại sản phẩm bàn phím cơ tốt nhất trong năm 2022. Tiêu điểm và so sánh sản phẩm bàn phím cơ trong năm 2022 sẽ giúp bạn chọn được một sản phẩm trong làng săn tìm chiếc bàn phím cơ tốt nhất.

Tiêu điểm và so sánh sản phẩm bàn phím cơ 2022 có điểm gì mới

Tiêu điểm bàn phím cơ E-DRA EK368W

Như đã không còn xa lạ với các bạn hay sưu tầm bàn phím cơ. Thì CHICKENCAP sẽ nhắc lại một chút về tiêu điểm bàn phím cơ E-DRA EK368W. Về vẻ ngoài thì E-DRA EK368W luôn là sự lựa chọn hoàn hảo. Cho các bạn ưa thích sự nhỏ gọn, làm mới bàn làm việc của bạn tránh được sự bừa bộn. Chất liệu nhựa PBT luôn nhận được sự đánh giá cao qua thời gian sử dụng lâu. Nhưng nhựa vẫn trong sáng, không bị úa vàng.

Tiêu điểm và so sánh sản phẩm bàn phím cơ 2022
Bàn phím cơ E-DRA EK368W

Tuyệt vời hơn là sản phẩm hoàn toàn không dây và sử dụng bluetooth để kết nối với chiếc máy tính của bạn, một điểm cộng rất lớn mà bạn không nên bỏ qua. Trong năm 2022 sản phẩm hứa hẹn sẽ còn được nâng cấp và cải tiến để thỏa mãn nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng, qua đó chúng ta đã có ba điểm cho sản phẩm E-DRA 368W.

Hãy chờ xem anh hàng xóm tiếp theo sẽ có những gì nhé!

Tiêu điểm bàn phím cơ AKKO 3108 SILENT

Trong bài viết Tiêu điểm và so sánh sản phẩm bàn phím cơ trong năm 2022 này chúng ta sẽ không thể bỏ qua ông vua của vùng đất câm lặng từng làm mưa làm gió một thời trên thị trường gaming Việt Nam nói chung và các bạn đam mê sưu tầm nói riêng. Từng được ví như là một nỗi im lặng đến đáng sợ thì hôm nay sản phẩm này lại xuất hiện để khẳng định vị thế cạnh tranh sòng phẳng với E-DRA EK368W.

Tiêu điểm và so sánh sản phẩm bàn phím cơ 2022
Bàn phím cơ AKKO 3108 SILENT

Với sản phẩm thì sự sáng tạo là ưu điểm vượt trội so với đối thủ E-DRA EK368W. Người dùng có thể tùy biến và trang bị thêm các mẫu keycap bắt mắt, độc đáo cho chiếc bàn phím cơ. Sản phẩm bàn phím cơ AKKO 3108 SILENT 2022 sẽ là một con quái vật thực sự không thể bỏ qua của các giới streamer đình đám.

Đối với sản phẩm AKKO 3108 SILENT thì sẽ tạo cảm giác không ưng ý cho người dùng vì kết nối bằng dây nên sẽ bị thua điểm với gã hàng xóm ồn ào E-DRA EK368W. Tỉ số bây giờ đang nghiêng về sản phẩm bàn phím cơ E-DRA EK368W.

Tổng quan giữa các sản phẩm bàn phím cơ

Thực chất thì tiêu điểm bàn phím cơ AKKO 3108 SILENT có nhiều điểm thua thiệt với sản phẩm khác. Là vì kết nối bằng dây và sẽ bị điểm trừ to. Với những người dùng ưa thích âm thanh clicky đặc trưng của sản phẩm bàn phím cơ. Nhưng không vì thế mà sản phẩm AKKO 3108 SILENT đánh mất đi vị thế vốn đã là thương hiệu của mình bởi tính trầm lặng, không ồn ào, tạo nên một không gian làm việc vô cùng lịch sự.

Còn đối với bàn phím cơ E-DRA EK368W 2022. Sẽ là một sự bùng nổ với khả năng sáng tạo được đánh cắp từ AKKO 3108 SILENT. Giờ đây các dòng của sản phẩm bàn phím cơ E-DRA sẽ có thể tự do trang bị cho mình những loại hình keycap độc đáo, hiếm có. Giúp cho vẻ ngoài của sản phẩm thêm phần nguy nga, tráng lệ.

Tiêu điểm và so sánh sản phẩm bàn phím cơ 2022 có điểm gì mới phần tiếp theo

Đối với một năm cũ đầy biến động thì chúng ta sẽ bắt đầu tiếp những điều mới mẻ. Trong năm 2022 với những thông tin CHICKENCAP được biết. Thì hai sản phẩm E-DRA EK368W và AKKO 3108 SILENT sẽ được trang bị đèn led. Một điểm cộng rất lớn cho cả hai sản phẩm.

Việc nâng cấp thêm chức năng led cho sản phẩm bàn phím cơ. Đã không còn quá xa lạ với cộng đồng đam mê sưu tầm bàn phím cơ. Giúp cho người dùng gỡ bỏ cảm giác nhàm chán. Thêm màu sắc bắt mắt sẽ làm trải nghiệm của người dùng trở nên chân thực hơn.

Sau khi đã phân tích và so sánh những điểm mạnh, điểm yếu của sản phẩm. Chắc hẳn các bạn đã tìm ra sản phẩm bàn phím cơ phù hợp nhất cho mình rồi đúng không. Mỗi sản phẩm đều cho người dùng trải nghiệm cảm giác khác nhau. Tùy theo phong cách và chất độc đáo của người dùng đam mê bàn phím cơ.

CHICKENCAP luôn tạo ra những bài viết so sánh, đánh giá để chia sẻ kinh nghiệm cho người dùng sưu tầm bàn phím cơ. Có thể chọn đúng sản phẩm ưa thích phù hợp với túi tiền. Các bạn có thể chia sẻ quan điểm cá nhân của mình bằng cách comment vào bài viết nhé.

Chúc các bạn có thêm một ngày làm việc và học tập thật hiệu quả!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *